Hướng dẫn thanh toán

Vemaybaygiaresg.com, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để đáp ứng nhu cầu, thuận lợi cho quý khách khi mua vé máy bay có những phương thức thanh toán như sau:

I.  PHƯƠNG THỨC THANH CHUYỂN KHOẢN

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng lúc thanh toán tiền vé máy bay, dulichbay.vn hướng dẩn mình thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và hạn chế được rủi ro. Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản internet banking, các trụ ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng.

Nội dung chuyển khoản như sau:

Mã đơn hàng: (MDH)

Họ tên người liên hệ đặt vé: (Nguyễn Văn A)

Ví dụ: MDH12345, Nguyễn Văn A, TT tien ve may bay

Đồng thời quý khách gọi điện hoặc nhắn tin cho nhân viên theo giỏi tiền vào. Sau khi tiền vào tài khoản nhân viên sẽ tiến hành gửi mail vé hoặc nhắn tin vé qua SMS và tiến hành xuất vé cho quý khách.

Lưu ý: Quý khách nên thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng thì tiền vào nhanh để đảm bảo được giá vé của quý khách. Trường hợp chuyển liên ngân hàng quý khách nên gọi điện thoại trước để được nhân viên tư vấn. Trường hợp tiền vào trể vé bị hủy hoặc tăng giá chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền đã nhận cho Quý khách.

Quý khách chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi vui lòng gọi vào đây để báo có :0916.210.550 - 0917.210.550

II.  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI VĂN PHÒNG

Quý khách đặt vé trực tiếp tại văn phòng hoặc website: http://vemaybaygiaresg.com hệ thống sẽ gửi mail xác nhận mã đơn hàng, và thông tin chuyến bay của hành khách. Quý khách cung cấp mã đơn hàng hoặc số điện thoại, tên người liên hệ lúc đặt vé khi thanh toán tiền vé máy bay tại văn phòng.

III.  PHƯƠNG THỨC GIAO VÉ TẠI NHÀ

Sau khi quý khách hàng đặt vé tại website: http://vemaybaygiaresg.com  hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào số 0916.210.550 - 0917.210.550 thì nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách chọn cho mình giờ bay và giá cả phù hợp nhất, sau khi xác nhận tổng tiền thanh toán với quý khách hàng, Bộ phận giao vé sẽ tiến hành giao tại địa chỉ quý khách đã cung cấp.

Lưu ý: vemaybaygiaresg.com, hổ trợ giao vé tại nhà cho những vé còn thời hạn giữ chổ, trường hợp những vé cận ngày bay, giờ bay, vé siêu khuyến mãi vemaybaygiaresg.com sẽ không áp dụng. Phí giao vé là 25,000VNĐ/1 lần giao áp dụng cho khu vực nội thành


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...