Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar. Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được các hành khách ưu tiên lựa chọn làm bạn đồng hành trên mỗi chuyến bay. Nhằm  đáp ứng nhu cầu phục vụ hành khách Jetstar Pacific thường xuyên xuyên tung ra các chương trình vé máy bay giá rẻ khuyến mãi lớn. Ngoài các chương trình khuyến mãi Jetstar Pacific luôn chú trọng đến giá trị, chất lượng phục, đổi mới, đi tắt đón đầu để làm hài lóng quý khách hàng.

Hãng hàng không Jetstar 

 

Các chặng bay phổ biến của Jetstar

Chặng bay nội địa

Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hà Nội – Đà Nẵng

Thành Phố Hồ Chí Mình – Phú Quốc

Thành Phố Hồ Chí Minh – Nha Trang

Chặng bay quốc tế

Hà Nội – Singapore

Thành Phố Hồ Chí Minh –  Sydney

Thành Phố Hồ Chí Minh – Phuket

Thành Phố Hồ Chí Minh – PhnomPenh

Jetstar có hai loại vé

+ Loại giá vé hạng phổ thông Starter: bao gồm hai gói dịch vụ Max và Plus.

+ Loại giá vé hạng thương gia Business. loại này hiện nay chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa.

Điều kiện giá vé Jetstar

+ Hành khách có thể thay đổi họ tên hành khách, ngày giờ khi mua vé, tất cả các thao tác trên phải thực hiện trước lúc mở quầy làm thủ tục chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé được áp dụng cho mỗi khách hàng và mỗi chuyến bay nếu có. Khách hàng muốn đặt lại chỗ khi Jetstar đang mở bán vé. Loại vé hạng Business tất cả thay đổi phải được khách hàng thực hiện trước lúc khởi hành chuyến bay.

+ Khách hàng nếu không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định của hãng sẽ không được hoàn lại vé và phí đồng thời cũng không được thay đổi hành trình chuyến bay đi và đến.

Nhân viên của hãng hàng không Jetstar 

 

Dịch vụ chuyến bay Jetstar Pacific

+ Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách được mang theo một hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7 kg. Đối với hành lý ký gửi vé Starter Max được mang theo khoảng 20kg hành lý ký gửi và được mua thêm tối đa 20 kg. Vé Business và Business Max được mang theo khoảng 30kg và mua thêm 10kg.

+ Dịch vụ chỗ ngồi: Hạng vé Starter và Starter Plus khách hàng có thể lựa chọn mua chỗ ngồi để gần cửa thoát hiểm. hạng vé Starter Max khách hàng có thể ngồi ở bất cứ đâu gần cửa thoát hiểm miễn ghế đó còn trống và không mất chi phí.

+ Dịch vụ ăn uống của Jestar:  Jetstar Pacific phục vụ khách hàng các bữa ăn sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ cùng với các bữa ăn chính. Khách hàng có thể lựa chon cho mình các món Việt, Tây và cả món chay. Đồ uống khách hàng có thể gọi nước lọc, cà phê, rượu vang…..

Vemayabygiaresg.com, là Đại lý vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Jestar, hệ thống đặt vé của vemayabygiaresg.com đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Jestar chỉ với một cú click chuột.

Bạn có thể đồng hành với Jetstar Pacific và thỏa sức lựa chọn các chặng quốc tế và nội địa qua hệ thống vemaybaygiaresg.com, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất vơi mức giá thấp nhất. Bạn gọi ngay tới trung tâm chăm sóc khách hàng của vemaybaygiaresg.com0916 210 550 - 0917 210 550 ngay hôm nay để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Jestar và các hãng hàng không nổi tiếng khác...

 

VEMAYBAYGIARESG.COM


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...