Vé hãng Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways. Là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là Changi Singapore đây cũng là một trong những sân bay có công trình thiết kế hiện đại sang trong bực nhất thế giới. Hãng hàng không Tiger Airways luôn chú trọng đi đầu về công nghệ, phong cách và chất lượng phục vụ rất tốt, lại thường xuyên tung ra các chường trình khuyến mãi, vì thế đã thu hút rất nhiều du khách, trung bình cứ mỗi năm hãng lại vận chuyển trên 18% đến 25% số lượng hành khách so với năm trước.

Hãng hàng không chủ yếu khai thác các đường bay trong khu vực châu Á như: Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippine, Malaysia, Ấn Độ.... Đội bay của Tiger Airways bao gồm khoảng 8 chiếc Airbus A320 - 200 khai thác các đường bay từ Singapore tới các nước châu Á. Do nhu cầu đi lại của khách hàng, hiện nay  hãng hàng không đang thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và tăng thêm đội bay để phục vụ nhu cầu của quý khách với giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt cho các du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá đất nước Singapore nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp, đáng yêu.

Vé máy bay Tiger Airways

 

Quy định về hạng ghế của hãng hàng không Tiger Air 

Hãng hàng không Tiger Air hiện nay đang khai thác 3 hạng ghế chính:

Hạng vé Light

Đây là hạng ghế phổ thông, tuy nhiên khách hành khách vẫn được cung cấp các  dịch vụ chất lượng và phục vụ nhiệt tình trên suốt hành trình chuyến bay. Với tên gọi hạng vé Light nhằm là nhằm đề cập đến giá vé rẻ hơn so với các hạng phổ thông của các hãng khác.

Hạng vé Combo

Hạng vé này giống như hạng vé thương gia của các hãng khác, khách hàng khi mua hạng vé Combo sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ khác như: được hướng dẫn qua điện thoại bằng tin nhắn, được chọn các chỗ ngồi ưa thích, được phục vụ miễn phí trong các bữa ăn suốt hành trình chuyến bay và được nhận phiếu tích lũy điểm giảm giá cho các lần bay sau.

Hạng Combo Plus

Là hạng ghế cao cấp trong các hạng giá vé của Tiger Air. Qúy khách mua hạng vé này sẽ được tận hưởng các dịch vụ giống như các hạng khác và được thay đổi hành trình chuyến bay trước giờ mà không mất một chi phí nào.

Quy định về hành lý của hãng hàng không Tiger Air

Hành lý xách tay: Khách hàng được mang theo khoảng 7kg. Các hành lý không được chứa các chất cấm và những đồ vật gây nguy hiểm trên chuyến bay.

Hành lý ký gửi: Đều được tính phí không phân biệt các hạng vé, giá cả tùy vào trọng lượng ký gửi.

Vé máy bay Tiger Airways giá rẻ mua ở đâu?

Bạn đang cần một hành trình dài cho chuyến bay của mình nhưng không có thời gian để săn vé máy bay giả rẻ, hãy giao việc đó cho chúng tôi Vemaybaygiaresg.com, luôn bên bạn để lựa chọn cho bạn một chuyến bay phù hợp với chi phí giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Bạn cũng có thể thường xuyên truy cập vào Website: vemaybaygiaresg.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi gay tổng đài đường dây nóng 0916 210 550 - 0917 210 550.

 

VEMAYBAYGIARESG.COM

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...