Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng. Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương,  phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông là biển Đông. Hải Phòng với tên gọi là thành phố cảng, là một trong những trung tâm du lịch nỗi tiếng của miền bắc Việt nam. Nơi đây có phong canh trữ tình mà nên thơ, bên cạnh đó Hải Phòng còn có các khu di tích lịch sử lâu đời cùng với chiều sâu của lịch sử, là địa điểm nghĩ dưỡng thật tuyệt vời cho những ai có ý tưởng. Bạn cùng đồng hành với Vemaybaygiaresg.com,  để khám phá thành phố "hoa phượng đỏ" đầy hấp dẫn nhé.

Vé máy bay đi hải Phòng

 

Khu du lịch Cát Bà

Cát Bà được nhắc đến như một trong những khu du lịch nỗi tiếng, tuyệt đẹp . Nằm cách trung tâm thành phố "hoa phượng đỏ" khoảng 70km. Nơi đây có nhiều bãi tắm trong xanh, mát lành cùng với những bờ cát trắng mịn màng các khu rừng sinh thái ngập mặn, các khu nghĩa dưỡng nhà hàng, khách sạn 3 đến 5 sao. Nếu bạn đã đến đây, bạn không nên bỏ lỡ những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vịnh Lan Hạ, Trung Sơn, động Trung Trang, động Phù long, vườn quốc gia Cát Bà...

Khu du lịch Cát Bà

 

Bạn có thể chèo thuyền Kayak và lặn xuống biển ngắm san hô, lên bờ lâm ly những món ăn tươi ngon đặc sản...

Bãi biển Đồ Sơn

Đây là một bán đảo nhỏ nằm cách trung tâm thành phố Hải phòng không xa. Bải biển Đồ Sơn thu hút lòng người, bởi bì nó rất đẹp: Biển có cắt trắng, nắng vàng, con sóng vỗ lượn tung tang chạy tít cuối chân trời cùng với gió như cất lên bài tình ca vào ghềnh đá. Xung quanh biển được bao bọc bởi các dãy núi trập trùng hùng vĩ nhưng đầy thú vị nếu có ai đó thích khám phá.

Bải biển Đồ Sơn 

 

Tại nơi đây du khách có thể tắm biển hòa mình vào thiên nhiên hoặc đi dạo thưởng thức các món ăn ngon mang phong cách riêng của thành phố "hoa phượng đỏ".

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng?

Bạn thích khám phá "thành phố cảng", ngắm "hoa phượng đỏ" nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm khi đặt ve máy bay giá rẻ, hãy đến với Vemaybaygiaresg.com bạn chỉ cần 1 cú Click có thể săn cho mình vé may bay gia re khuyến mãi hoặc gọi điện tổng đài 0916 210 550 - 0917 210 550 để được chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ nhất và giải đáp những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải. Chât lượng thay lời nói...

 

VEMAYBAYGIARESG.COM

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...